2554-05-20

ชาโต้ เดอ ลาเต้ (Chateau Coffee & Bagery)

ชาโต้ เดอ ลาเต้ (Chateau Coffee & Bagery),กาแฟชาโต้ เดอ ลาเต้,ชาโต้ เดอ ลาเต้
ชาโต้ เดอ ลาเต้เป็นแฟรนไชส์ร้านกาสดที่มีกาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ และเบเกอรี่ ครบครัน มีระบบการจัดการเป็นแบบมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนาน เป้นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ธุรกิจกาแฟที่น่าสนใจ น่าลงทุน
ทุกอย่างผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดีแล้ว ผู้ประกอบการไม่ต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ลดความเสี่ยงได้เรื่องการทำธุรกิจไปได้

รายละเอียดร้านกาแฟและเบเกอรี่

บริษัทจะต้องปฏิบัติหรือจัดเตรียมดังนี้1. เตรียมสถานที่และชุด Mobile Unit ปรับอากาศให้ 1 ชุดมาตรฐานพร้อมทั้งเครื่องมือในการทำธุรกิจครบถ้วน ผู้ซื้อแฟรนไชส์(Fransee) สามารถเขาไปดำเนินกิจการได้ทันที
2. ติดตั้งระบบออนไลน์คอมพิวเตอร์ในการจัดการและควบคุมการขายให้ 1 ชุด
3. จัดส่งสินค้าได้แก่ กาแฟสด และเบเกอรี่ ให้ตามที่มีการสั่ง (Order) โดยจัดส่งให้ถึงที่
4. จัดการฝึกอบรมพนักงานให้เป็นระยะๆ ลักษณะร้าน มีขนาดเท่ากับ 3?6 เมตร หรือ 18 ตารางเมตร เป็นลักษณะเคลื่อนที่ได้(Mobile Unit)ติดตั้งตามแหล่งชุมชนหรือทางผ่านต่างๆ เช่น
ปั๊มน้ำมัน โรงพยาบาล สถานที่ราชการสถานีขนส่ง สถานศึกษาต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยวิทยาลัย หรือโรงเรียน ฯลฯ ให้บริการทั้งในห้องปรับอากาศ (Eat In) และซื้อกลับ (Take Away)มีเฉพาะ กาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ และเบเกอรี่

ลักษณะร้าน ชาโต้ เดอ ลาเต้ (Chateau Coffee & Bagery)
มีขนาดเท่ากับ 3x6 เมตร หรือ 18 ตารางเมตร เป็นลักษณะเคลี่อนที่ได้ (Mobile Unit) จัดตั้งตามแหล่งชุมชนหรือทางผ่านต่างๆ เช่น ปั๊มน้ำมัน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ สถานีขนส่ง สถานศึกษาต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย วิทยาลัย หรือ โรงเรียน ฯลฯ ให้บริการทั้งในห้องปรับอากาศ (Eat In) และซื้อกลับ (Take Away) มีเฉพาะกาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ และเบเกอรี่

นโยบายการดำเนินธุรกิจ
1. บริษัทจะหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขายรายวัน 30%
2. ท่านต้องชำระเงินเข้าบัญชีบริษัททุกวันโดยนำเงินไปเข้าที่ธนาคารในวันทำการถัดไป ไม่เกิน 12.00 น.
3. บริษัทจะควบคุมมาตรฐานสินค้าและบริการตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

คุณสมบัติผู้ร่วมทุน
1. มีความตั้งใจในการดำเนินงาน
2. มีเวลาในการดูแล

การลงทุน1. จ่ายเงินประกันการเข้าไปใช้สถานที่หรือ (Mobile Unit) เป็นจำนวนเงิน 95,000 บาท (เก้าหมื่นห้าพันบาท) บริษัทฯ จะคืนให้เมื่อเลิกกิจการภายใน 7วันโดยไม่มีดอกเบี้ย
2. เสียค่าแฟรนไชส์หรือค่า Rayalty ปีละ 30,000 บาท (จ่ายก่อนเข้าทำกิจการแต่ละปี)


ร้านกาแฟและเบเกอรี่ บริษัทจะต้องปฏิบัติหรือจัดเตรียมดังนี้
- เตรียมสถานที่และชุด Mobile Unit ปรับอากาศให้1 ชุดมาตรฐานพร้อมทั้งเครื่องมือในการทำธุรกิจครบถ้วน ผู้ซื้อแฟร๊นไชส์(Fransee) สามารถเข้าไปดำเนินกิจการได้ทันที
- ติดตั้งระบบออนไลน์คอมพิวเตอร์ในการจัดการและควบคุมการขายให้ 1 ชุด
- จัดส่งสินค้าได้แก่ กาแฟสด และเบเกอรี่ ให้ตามที่มีการสั่ง (Order) โดยจัดส่งให้ถึงที่
- จัดการฝึกอบรมพนักงานให้เป็นระยะๆ ลักษณะร้านมีขนาดเท่ากับ 3?6 เมตร หรือ 18 ตารางเมตร เป็น
ลักษณะเคลื่อนที่ได้(Mobile Unit) ติดตั้งตามแหล่งชุมชนได้สะดวกให้บริการทั้งในห้องปรับอากาศ(Eat In) และซื้อกลับ (Take Away) มีเฉพาะ
กาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ และเบเกอรี่


สนใจแฟรนไชส์ ชาโต้ เดอ ลาเต้ (Chateau Coffee & Bagery)
ประเภทธุรกิจ ร้านขายกาแฟ โทรศัพท์ 0-2214 -2892